Hội thi nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường; khuyến khích các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy.

Trong không khí thi đua sôi nổi, lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 thực hiện Kế hoạch năm học 2018 – 2019 của Nhà trường. Trường TH Khe Mo tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi câp trường diễn ra từ ngày 02/11/2018 đến 08/11/2018

Nhà trường đã lên kế hoạch và triển khai thực hiện cụ thể, rõ ràng, công khai đến tất cả các giáo viên trong hội đồng sư phạm nhà trường. Hội thi này có sự tham gia của 17 giáo viên.

Đội ngũ Ban giám khảo hội thi là những giáo viên dày dặn kinh nghiệm, công tác lâu năm trong nghành, thực hiện chấm chéo các trường trên tinh thần công bằng, khách quan, vô tư, đánh giá đúng năng lực từ đó tạo điều kiện giúp đỡ, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy và phương pháp dạy học hay, tích cực, hiệu quả đến các thầy cô giáo.

Điều đặc biệt trong hội thi này các giáo viên tham gia dự thi hầu hết đều thực hiện 2 tiết dạy. Đây cũng là một kế hoạch, hình thức đánh giá sáng tạo, linh động của nhà trường nhằm thúc đẩy giáo viên vừa nâng cao trình độ chuyên môn vừa trau dồi kiến thức ngoại ngữ để bắt kịp với đề án năm 2020 về việc thực hiện giảng dạy song ngữ ở các trường chuyên. Ngoài ra các giáo viên tham gia dự thi đều ứng dụng công nghệ thông tin vào quá trình giảng dạy, sử dụng hiệu quả đồ dùng dạy học và tạo hứng thú học tập ở các em học sinh thay vì các phương pháp dạy học truyền thống.

Một số hình ảnh: