Đúng 7 giờ 30 phút ngày 11/4/2019, tại trường tiểu học Nam Hòa trên địa bàn huyện Đồng Hỷ đã điễn ra Ngày hội học sinh cấp tiểu học năm học 2018-2019.

Ngày hội năm nay thu hút các em học sinh tiểu học trên địa bàn huyện tham gia, với nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực như: thi nét chữ – nết người; trạng nguyên nhỏ tuổi; vẽ tranh, xé dán, nặn theo chủ đề……… cũng thu hút đông đảo các em học sinh tham gia.

Ngày hội học sinh tiểu học được tổ chức hàng năm, nhằm tăng cường các hoạt động hỗ trợ dạy học và giáo dục học sinh ở các trường tiểu học theo tinh thần đổi mới hiện nay: tăng cường hoạt động trải nghiệm, giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, tạo hứng thú trong học tập cho các em để mỗi ngày đến trường là một ngày vui.

Một số hình ảnh trong Ngày hội học sinh tiểu học năm học 2018-2019: