Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng  39 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.Từ gần một tháng nay, thầy và trò trường Tiểu học Khe Mo đã dấy lên nhiều phong trào thi đua sôi nổi, đặc biệt là phong trào thi đua dạy tốt học tốt của nhà trường. Trong giai đoạn hiện nay, cả nước đang hoà mình cùng sự phát triển chung của thời đại - Thời đại khoa học công nghệ và thông tin thì nhiệm vụ "trồng người" càng được chú trọng và đặt lên hàng đầu. Trách nhiệm đặt lên vai quí thầy cô giáo càng khó khăn vất vả. Song tập thể thầy cô giáo trường Tiểu học Khe Mo đã đoàn kết cùng nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.  Buổi tọa đàm đã được nghe đồng chí Vương Thị Hạnh - Chủ tịch công đoàn trường đánh giá kết quả thi đua đợt 1 và phát động thi đua đợt 2. Trong đợt thi đua này đã có 3 đồng chí đạt thành tích xuất sắc.    Về dự buổi tọa đàm có đại diện Ban phụ huynh nhà trường đến chúc mừng.