Sáng ngày 31/5/2022, trường Tiểu học Khe Mo tổ chức Lễ tổng kết và bàn giao học sinh về hè năm học 2021- 2022, Lễ ra trường và tri ân thầy cô niên khóa 2017-2022. Về dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo địa phương; đại diện cho các đơn vị đóng quân trên địa bàn xã; đại diện Hội cha mẹ học sinh và cán bộ, giáo viên, học sinh trong toàn trường.

Năm học 2021-2022 trong điều kiện dịch bệnh COVID -19 bùng phát, song thực hiện sự chỉ đạo của cấp trên về công tác giáo dục kết hợp với công tác phòng chống dịch, trường tiểu học Khe Mo đã triển khai đồng bộ các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Tổ chức dạy học kết hợp 2 hình thức trực tuyến,  trực tiếp và trực tuyến đảm bảo hiệu quả. Tại buổi lễ nhà trường đã khen thưởng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, học sinh tiêu biểu và có thành tích vượt trội.  các em học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi cấp tỉnh, huyện và cấp trường.

Dưới đây là một số hình ảnh