Hòa trong không khí cả nước chào mừng kỉ niệm 76 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9. Hằng năm cứ vào mùa thu lịch sử này, hàng triệu các thế hệ học sinh, sinh viên trên cả nước hân hoan chào đón năm học mới và một hành trình khám phá tri thức bắt đầu.

Hôm nay, ngày 5/9/2021, ngày Hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, Thầy và trò Trường TH  Khe Mo  long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2021 - 2022

Dự Lễ khai giảng Về phía chính quyền địa phương đồng chí Lê Ngọc Dũng Phó bí thư Đảng ủy- chủ tịch UBND xã Khe Mo và đại diện cho các ban ngành đoàn thể của xã.Về phía ban phụ huynh nhà trường ông Nguyễn Mạnh Hùng, Lê Quang Anh  đại diện hội cha mẹ

Năm học 2021- 2022 đã thực sự bắt đầu. Đây là năm học tiếp cận khoa học công nghệ hiện đại, tiếp tục thi đua nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, là năm học có nhiều cơ hội nhưng cũng có nhiều thách thức bởi dịch bệnh Covit -19. Đặc biệt trong năm học này, nhà trường mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm đặc biệt của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của phụ huynh học sinh, sự nỗ lực của các em học sinh, sự nhiệt tình "Hết lòng vi học sinh thân yêu" của đội ngũ các thầy giáo, cô giáo trong nhà trường; chúng ta tin tưởng chắc chắn rằng thầy và trò trường TH Khe Mo sẽ đạt kết quả tốt đẹp, xứng đáng với sự tin tưởng của nhân dân.