Chiều ngày 18/12/2020 trường tiểu học Khe Mo tổ chức Hoạt động trải nghiệm cho các em học sinh lớp 5 tại Cụm trinh sát 79- Quân khu 1. Nhằm rèn luyện cho các em tác phong anh bộ đội nhanh nhẹn, tự tin, tinh thần tập thể. Tạo sân chơi bổ ích và lành mạnh, giúp các em có nhiều cơ hội được giao lưu, trải nghiệm để học hỏi, thực hành, vận dụng kiến thức, kỹ năng vào thực tiễn đời sống, đồng thời phát huy tiềm năng sáng tạo của bản thân. Nâng cao tinh thần đoàn kết, tính kỷ luật, trách nhiệm cho học sinh khi tham gia học tập, rèn luyện, sinh hoạt, vui chơi. Qua đó các thầy cô giáo nhà trường  đổi mới hoạt động giáo dục theo định hướng phát triển năng lực học sinh với hình thức tổ chức linh hoạt, nhẹ nhàng, vui tươi, ý nghĩa.  Buổi hoạt động trải nghiệm đã huy động gia đình, cộng đồng tham gia tạo nên mối liên kết giữa nhà trường, gia đình và cộng đồng.

Dưới đây là một số hoạt động của các em