Dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy xã Khe Mo, sáng ngày 11/01/2020 Chi bộ trường Tiểu học Khe Mo đã long trọng tổ chức Đại hội  Chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2023.

           Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết công tác của Chi bộ nhiệm kì 2017 - 2020; phương hướng nhiệm vụ công tác Chi bộ nhiệm kì 2020 – 2023 do đồng chí Nguyễn Thị Oanh, Bí thư Chi bộ trình bày. Tại đại hội, các đồng chí Đảng viên cũng đã có những tham luận đóng góp hết sức cụ thể và tâm huyết cho bản báo cáo.

Đặc biệt, đại hội còn được tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phạm Văn Hùng - Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND xã Khe Mo đến tham dự và chỉ đạo đại hội.

         Sau một thời gian làm việc công tâm, nghiêm túc đúng với quy chế và Điều lệ Đảng, đại hội đã nhất trí bầu Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023 gồm 03 đồng chí, trong đó đồng chí Nguyễn Thị Oanh giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, đồng chí Vi Thị Thanh Loan giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ và đồng chí Nguyễn Tiến Dũng là ủy viên.

         Với sự đoàn kết nhất trí cao của các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ, Đại hội Chi bộ trường Tiểu học Khe Mo đã kết thúc và thành công tốt đẹp.

 

Văn nghệ chào mừng