Ngày 12/05/2022 Trường Tiểu học Khe Mo kết hợp cùng trung tâm A+Master và Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên phối hợp tổ chức chương trình "Đưa sách về trường Tiểu học Khe Mo" thuộc dự án: "Tủ sách cho em".

Trong chương trình các bạn tình nguyện viên kết hợp với giáo viên mỹ thuật của trường đã trang trí lại khuân viên trường học, ghế đá và thư viện trường.

Trao tặng 6 kệ sách bằng gỗ và hơn 200 đầu sách, truyện cho các em thiếu nhi.

Buổi sinh hoạt ngoại khóa được tổ chức sôi nổi với sự tham gia của Ban giám hiệu nhà trường, đại diện cán bộ xã Khe Mo, đại diện Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên, các bạn sinh viên trung tâm A+Master và thầy cô giáo cùng các em học sinh nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương với nhiều trò chơi bổ ích và nhiều phần quà ý nghĩa dành tặng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.